ocean reef neptune 3
Neptune Full face mask
การหายใจทางจมูกมีข้อดีกว่ามากมาย และเป็นสิ่งที่นักดำน้ำให้ความสนใจกันมากขึ้น และสิ่งนี้เองที่เป็นหัวใจสำคัญของหน้ากากดำน้ำแบบเต็มหน้า(Full Face Mask) ซึ่งรุ่น Neptune I!! ของเราได้พัฒนาจนตอบโจทย์ทุกข้อจำกัดของการดำน้ำ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าการดำน้ำครั้งหน้าของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

DESIGNED BY DIVERS, FOR DIVERS.
IDM (Integrated Diving Mask) คืออะไร?
คือ นวัตกรรม ที่ผสานหน้ากากดำน้ำแบบเต็มหน้า(Full Face Mask)เข้ากับ Second Stage ได้อย่างสมบูรณ์

IDM จาก OCEAN REEF
• หายใจทางจมูก แบบธรรมชาติ สบาย ไม่ติดขัด ในทุกการเคลื่อนไหว
• ไม่ขึ้นฝ้า ไม่จำดป็นต้องทำฟิล์ม
• ปกป้องใบหน้า จากสิ่งปนเปื้อนในน้ำทะเลและสัตว์น้ำมีพิษ
• ถอด-ใส่ง่าย ใส่สบาย ไม่เมื่อยกราม ทัศนวิสัยที่กว้างกว่า
• ใช้งานง่าย แข็งแรง ทนทาน ระบายน้ำออกได้ดี แต่ไม่หลุดง่าย
• มีเครื่องมือสื่อสาร *อุปกรณ์เสริม

ปลอดภัยกว่า
สายคาดแบบ 6 ทิศทาง แทบจะเป็นไม่ได้ที่หน้ากาก (รวมถึงเรกกูเลเตอร์) จะหลุดออกจากใบหน้าของคุณ ทำให้ลดโอกาสในการเสียชีวิตในกรณีที่นักดำน้ำเกิดหมดสติ มีอาการตื่นตกใจขณะดำน้ำ หรือในสภาวะการดำน้ำที่อันตราย

สำหรับการดำน้ำแบบมืออาชีพ

เราออกแบบหน้ากากแบบ IDMs ให้ใช้งานได้สะดวกสบายและทำงานได้ในทุกสถานการณ์ ในทุกสภาพแวดล้อม และสำหรับทุกความต้องการแบบมืออาชีพ

หน้ากากดำน้ำทุกรุ่นของ OCEAN REEF ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นน้ำที่ปนเปื้อน เพื่อการสอน ตลอดจนการถ่ายภาพยนตร์ หรือการดำน้ำสำหรับผู้เริ่มต้น เราจะพาคุณดำน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะและการโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้ประเภทนี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และจะทำการบันทึกข้อมูลของผู้ใช้งานเว็บไซต์ เพื่อนำเสนอขายสินค้าที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้งาน ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้ประเภทนี้ เราจะไม่สามารถแสดงผลโฆษณาได้ตรงตามความต้องการของคุณ

Save